Giới thiệu

Chi tiết - Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Bao Bì Dược

Tự hào là nhà sản xuất In-Tráng và cung cấp bao bì hộp thiếc hàng đầu tại Việt Nam

Trong thị trường kinh doanh hiện nay, bao bì không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm, mà còn được coi là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy doanh số và tạo dựng thương hiệu. Tại Công ty Cổ phần Bao Bì Dược, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất In-Tráng và cung cấp bao bì hộp thiếc hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm tập trung vào nâng cao giá trị cho khách hàng, chúng tôi đã và đang cam kết cung cấp bao bì thiếc với chất lượng ổn định, với một loạt các tùy chọn thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu đóng gói của từng khách hàng với giá cả tối ưu nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ thiết kế đến sản xuất và giao hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in tráng tiên tiến để tạo ra bao bì thiếc chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã. Đồng thời, chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.

Với sứ mệnh mang đến sự đột phá và tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập từ năm 1976 trực thuộc Bộ Y tế.  Đến năm 2002, Bộ Y tế phê duyệt Phương án cổ phần hóa đổi thành Công ty Cổ phần Bao Bì Dược, chính thức hoạt động  từ ngày 15/03/2002 với sứ mệnh mang đến sự đột phá và tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thời kì hình thành

Thành lập Xí nghiệp Thủy Tinh Tiền thân của Công ty Cổ phần Bao Bì Dược là Xí nghiệp Thủy tinh, trực thuộc Bộ y tế được thành lập tháng 12/1976. 

Tháng 12/1976

Công ty Bao Bì Dược thành lập Công ty chính thức được thành lập với tên gọi Công ty Bao Bì Dược 

Từ 1993- 2001

Thời kì đổi mới và phát triển

Bộ Y tế phê duyệt Phương án cổ phần hóa và chuyển Công ty Bao Bì Dược – TCTDVN thành Công ty Cổ phần Bao Bì Dược Từ năm 2002 đến nay, Bộ Y tế phê duyệt Phương án cổ phần hóa và chuyển Công ty Bao Bì Dược – TCTDVN thành Công ty Cổ phần Bao Bì Dược chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động mở ra con đường phát triển bền vững đặc biệt là một trong những công ty đi tiên phong về công nghệ in tráng trên tấm thiếc và các sản phẩm hộp thiếc  tại VN

Từ năm 2002

Đạt chứng nhận ISO 9001:2008 Công ty CP Bao Bì Dược được tổ chức Vietcert cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008

Năm 2014

Nhà máy tại KCN vĩnh lộc vào hoạt động Chính thức đưa nhà máy tại KCN vĩnh lộc vào hoạt động mở rộng qui mô chiếm lĩnh thị trường và được tái cấp chứng nhận đạt tiên chuẩn ISO 9001:2015

Năm 2016

Thành lập Công ty TNHH MTV Bao Bì Dược Sài Gòn Thành lập Công ty TNHH MTV Bao Bì Dược Sài Gòn với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm cung cấp thêm loại bao bì in giấy như toa,nhãn,hộp giấy và các sản phẩm hộp giấy cứng cao cấp.

Năm 2017

Đạt chứng nhận FSSC 22000 . Cùng với sự chiến lược phát triển bền vững và tập trung nâng cao giá trị cho khách hàng. Công ty CP Bao Bì Dược đã mạnh dạn đầu tư công nghệ in tráng tiến tiến nhất từ Nhật Bản máy in thiếc màu FUJI. Đồng thời cũng là một trong những công ty in tráng bao bì thiếc đầu tiên đạt chứng nhận FSSC 22000.

Năm 2018

Với hơn 25 năm phát triển, Bao Bì Dược tự hào đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác hàng đầu Việt Nam như Kinh Đô, Richy, Rạng Đông, Bibica, Orion... để mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước.

Đến nay

Sơ đồ tổ chức

Lĩnh vực kinh doanh

Bao Bì Dược là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy về các giải pháp đóng gói chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng về tiêu dùng và ngành công nghiệp.
Công ty của chúng tôi tự hào được hợp tác với nhiều khách hàng thân thiết trong đó có Tập đoàn Mondelez Kinh Đô Việt Nam, Tập đoàn PAN - Công ty Cổ phần Bánh Kẹo Bibica, Tập đoàn ORION – công ty Orion Vina, Công ty Bóng Đèn Phích Nước Rạng Đông, Công ty Superior Multi-Packaging VN, Nam Thành, Infinity, Sơn Bạch Tuyết và nhiều doanh nghiệp lớn khác. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp bao bì chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường.
1
Với sản phẩm hộp thiếc, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói cho bánh kẹo nhập khẩu và sản xuất nội địa để phục vụ cho nhu cầu Lễ Tết và tiêu dùng hằng ngày. Hộp thiếc không chỉ giữ cho bánh kẹo tươi mới hơn, mà còn tạo ra sự bảo vệ cho các sản phẩm này trước khi được sử dụng.
2
Với sản phẩm hộp thực phẩm khô, chúng tôi cung cấp các loại hộp với nhiều kích thước và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hộp này được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như trà, cà phê, hạt, ngũ cốc và đảm bảo an toàn và vệ sinh.
3
Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm hộp thuốc, hộp cao xoa và hộp văn phòng phẩm để giữ cho các sản phẩm này an toàn và ngăn chặn các tác động bên ngoài.
4
Dịch vụ in tráng trên thiếc của chúng tôi góp phần làm tăng giá trị thương hiệu cho các sản phẩm. Chúng tôi thực hiện in tráng trên thiếc cho các sản phẩm như thùng sơn, lon sữa, nắp khoáng, vỏ bình thuỷ và các sản phẩm công nghiệp khác.

Triết lý kinh doanh

Trở thành công ty hàng đầu về In – Tráng gia công bao bì kim loại và cung cấp sản phẩm bao bì hộp thiếc ở Việt Nam.

Sản phẩm in tráng đạt 5 triệu vòng tua/tháng vào năm 2025 và duy trì tăng trưởng 10% các năm tiếp theo

Vị thế thương hiệu BBD gắn liền chất lượng và chữ tín

Trở thành nhà chuyên cung cấp hộp thiếc bánh kẹo tốt nhất tại Việt Nam và cung cấp ra thị trường thế giới năm 2025

 • Cung cấp những sản phẩm In-Tráng, sản phẩm hộp thiếc chất lượng ổn định và phù hợp nhất cho thị trường. Thực hiện đúng cam kết: ’’Tiến độ-Chất lượng”
 • Cung ứng các loại hộp đạt các tiêu chí: Đẹp – Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn FSSC 22000 – TCVN : ISO 9001-2015 và phù hợp với tiêu chuẩn của khách hang
 • Phát triển bền vững: Các loại SP và DV được thực hiện với cam kết: AN TOÀN LAO ĐỘNG – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – Tuân thủ các quy định của nhà nước,mang lại lợi ích cho người lao động và cho xã hội.

Cam Kết:

 • Cam kết và cam kết thực hiện đúng những gì đã cam kết

Tận tâm:

 •  Tận tâm với công việc,tận tâm với công ty và tận tâm với khách hàng.

Trách Nhiệm:

 • Trách nhiệm bản thân, trách nhiệm với đồng nghiệp, trách nhiệm với công ty và trách nhiệm với đối tác

Quy trình sản xuất

Bước 1

Lựa Chọn Nguyên Vật Liệu
NVL chính bao gồm: Thiếc, chất tráng phủ, mực in đều được nhập từ các Nhà Cung Cấp uy tín, chứng từ đầy đủ.

Bước 2

In Ấn
Áp dụng đa dạng công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay: in bóng bể, in ánh kim, in bóng trân châu, in phủ mờ….

Bước 3

Tráng
Bán thành phẩm sau khi in xong, sẽ tiến hành tráng một lớp vecni, để bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường như: tia UV, độ ẩm, nhiệt độ,…

Bước 4

Tạo Hình - Cắt
Tờ thiếc in sẽ được cắt nhỏ theo từng layout sản phẩm, tạo thành các thành phần cho công đoạn sau.

Bước 4

Tạo Hình - Dập
Sau khi cắt, tùy theo nhu cầu Khách hàng, phần nắp có thể sẽ được dập nổi để tạo hình ảnh 3D.

Bước 5

Làm Hộp
Phần hộp được ghép nối với đáy, đảm bảo độ thẩm mỹ của đường ghép, đảm bảo độ chắc chắn, độ kín của hộp.

Bước 6

Vệ Sinh Hộp
Thành phẩm sau khi sản xuất, sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng cồn 960 , đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.

Bước 7

Đóng gói
Theo quy cách phù hợp nhu cầu khách hàng, đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc và kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

Chứng nhận

Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Tiêu chuẩn FSSC 22000

FSSC 22000 là chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, được công nhận rộng rãi toàn cầu. Đầy đủ là Food Safety System Certification 22000.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS)

Quy Chuẩn Việt Nam

QUATEST 3 là tổ chức chứng nhận các hệ thống quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam.

Điền Form nhận báo giá sản phẩm

Thông tin cơ bản

 • Bắt buộc
 • Email chưa hợp lệ
 • Số điện thoại chưa hợp lệ

Giá hộp tham khảo chưa bao gồm các chi phí khác (VAT / đóng gói / vận chuyển / công nghệ in - tráng…)

Thông tin sản phẩm

 • Bắt buộc
 • Bắt buộc
  • Bắt buộc
  • Bắt buộc
  • Bắt buộc
 • Bắt buộc