Demo - Tin nội bộ 3

Chi tiết - Demo - Tin nội bộ 3

NewsUncategorizedTin nội bộDemo – Tin nội bộ 3

Demo - Tin nội bộ 3

18/07/2023

Ngày 20/4 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E – Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ Quảng cáo Việt Nam – VietAd 2023 – Hà Nội và Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE 2023 – Hà Nội.

Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Bộ Công Thương, Bộ TT&TT; Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam – VietAd 2023 – Hà Nội từ ngày 20 – 22/4/2023 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E – Hà Nội.

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium

1. Diễn ra đồng thời là Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE 2023 – Hà Nội do Công ty Đông Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội in Việt Nam và Hiệp hội bao bì Việt Nam.

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium

Phát biểu khai mạc Triển lãm, ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam cho biết, triển lãm VietAd và Triển lãm VPSE là những sự kiện chính thức, quan trọng, thường niên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội In Việt Nam và Hiệp hội Bao bì Việt Nam.

“Qua các lần tổ chức thành công, Triển lãm VietAd và Triển lãm VPSE đã trở thành sự kiện giao thương uy tín, chất lượng của cộng đồng doanh nghiệp (DN); là nơi các DN tham gia trực tiếp giới thiệu những loại máy móc, thiết bị, công nghệ mới; là nơi khách tham quan tiếp cận, tìm ra những giải pháp tối ưu phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình”, ông Sơn nhấn mạnh.

Là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất tại Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu UFI công nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd được biết đến rộng rãi trong khu vực châu Á và các quốc gia trên thế giới, trở thành kênh giao thương chính của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo Việt Nam.

Lĩnh vực trưng bày của Triển lãm VietAd 2023 – Hà Nội gồm: Máy móc ngành quảng cáo; Công nghệ LED; Thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo; Dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo.

2. Diễn ra đồng thời là Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE 2023 – Hà Nội do Công ty Đông Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội in Việt Nam và Hiệp hội bao bì Việt Nam.

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium

Đồng hành cùng VietAd, VPSE cũng khẳng định vị thế của mình tại thị trường các tỉnh phía Bắc sau 6 năm tổ chức, là một trong những sự kiện chuyên ngành uy tín – nơi các DN có thể trưng bày, trình diễn các loại máy móc, thiết bị, công nghệ thuộc lĩnh vực in ấn và bao bì.

Triển lãm tạo cơ hội để các tổ chức, DN chuyên ngành tham quan tiếp cận những công nghệ tiên tiến, tìm kiếm đối tác và nhà cung cấp uy tín, từ đó thúc đẩy mối quan hệ giao thương, đáp ứng nhu cầu thị trường, tăng dần tỷ lệ nội địa hóa, góp phần thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của ngành in ấn, bao bì tại Việt Nam. Bởi trong bối cảnh hiện tại, nhiều DN của ngành đang gặp khó khăn về đơn hàng, chuỗi cung ứng và duy trì thị trường, do đó, việc trực tiếp tìm hiểu, nắm bắt thông tin, cập nhật công nghệ kỹ thuật mới sẽ hỗ trợ các DN có những định hướng và chiến lược kinh doanh trong thời gian tới.

Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội từ năm 2017 đến nay cũng là nhịp cầu giao thương hữu hiệu cho cộng đồng DN ngành in ấn, bao bì, đóng gói sẽ tiếp tục mở ra cơ hội xuất khẩu cho các ngành hàng sử dụng nhiều bao bì như: nông, lâm, thủy sản, công nghiệp chế biến… mang lại cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành bao bì Việt Nam.

3. Diễn ra đồng thời là Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE 2023 – Hà Nội do Công ty Đông Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội in Việt Nam và Hiệp hội bao bì Việt Nam.

DOWNLOAD: https://drive.google.com/file/d/1-4o2cpPd9hc8ZO/edit

View more: Demo - Tin tức
Tags:

No tags

Fill in the form to receive a product quote

Basic information

 • Require
 • Email is not valid
 • Phone number is invalid

Giá hộp tham khảo chưa bao gồm các chi phí khác (VAT / đóng gói / vận chuyển / công nghệ in - tráng…)

Product information

 • Require
 • Require
  • Require
  • Require
  • Require
 • Require